Giải mã ý nghĩa hình xăm David Beckham ấn tượng trên cơ thể

Ý nghĩa hình xăm David Beckham trên cơ thể

Cự cầu thủ David Beckham được biết đến là người sở hữu nhiều hình xăm trên cơ thể, ít nhất là 67 hình. Mỗi hình xăm đều liên quan đến một sự kiện, dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của cầu thủ. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Keonhacai1.club đi tìm hiểu ý nghĩa hình xăm David Beckham nhé!

Ý nghĩa hình xăm David Beckham trên cơ thể

Hình xăm trên cổ và đầu 

Ở bên trái cổ Beckham, anh có hai hình xăm cho con gái mình: tên “Harper” bằng chữ thảo bên dưới dòng chữ “Pretty Lady”. Phía trên chiếc áo sau, Beckham sau đó đã xăm một bông hồng gần dòng chữ “I love you” quấn quanh gáy. Bay phía trên bông hồng về phía tai trái của Beckham là một đàn chim . Trên miệng của Beckham (nếp gấp nhỏ gần ống tai), Beckham có một bông hồng nhỏ.

Ý nghĩa hình xăm David Beckham trên cơ thể
Ý nghĩa hình xăm David Beckham trên cơ thể

Trên vành tai của chính mình, anh ta có một trái tim màu đen. Những con chim cũng bay lên phía bên trái của đầu anh ta, nơi anh ta có một mô hình của hệ mặt trời – thường được giấu trong tóc của anh ta. Sau gáy của anh ấy là một Cây thánh giá theo phong cách gothic với đôi cánh ngay trên tên của con trai ông, “Romeo”.

Di chuyển đến phía trước của Beckham, anh ấy có một bông hồng khác trên cổ họng của mình bên cạnh các từ “dadda do it – cha làm điều đó”, chủ đề và động từ được chia bởi một con ngựa đen, được cho là đại diện cho vợ anh, Victoria.

Ngoài ra còn có một hình xăm chữ trên xương quai xanh của anh ấy, mặc dù khó nói ra được chữ. Ở bên phải, cùng vị trí với chữ “Harper”, Beckham có một hình xăm cho cậu con trai Brooklyn. Hình xăm, cũng bằng chữ thảo, viết “Buster”, biệt danh của Brooklyn.

Hình xăm chúa Jesus và ba thiên thần 

David Beckham không phải là người hiểu biết quá nhiều về hội họa và nghệ thuật thời Phục hưng. Tuy nhiên, ở đây, chúng ta lại thấy một hình xăm “The Jesus and The Three Cherubs” trên một phần ngực trái và bắp tay trái của anh ấy. Đây là một trong những bức tranh nổi tiếng thời Phục hưng được vẽ trên trần nhà nguyện Sistine Chapel ở Vatican. Beckham giải thích rằng hình xăm có ý nghĩa giống như ba cậu con trai của anh. Anh hy vọng rằng ba người con trai của mình trong tương lai sẽ có thể bảo vệ mẹ và em gái cũng như chăm sóc anh trong những năm tháng sau này. Nhắc đến các con, Beckham không khỏi xúc động và ai cũng hiểu rằng anh là một người cha mẫu mực và yêu thương các con như thế nào.

Hình xăm chúa Jesus và ba thiên thần
Hình xăm chúa Jesus và ba thiên thần

Hình xăm Number 99 

Ý nghĩa hình xăm David Beckham tiếp theo là hình xăm Number 99. Như bao người, hình xăm thường gắn liền với những sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Hình xăm của David Beckham cũng vậy. Hình xăm số 99 trên ngón tay của bàn tay phải, con số này không mang một ý nghĩa gì đó lớn lao liên quan đến danh vọng. Tuy nhiên, con số 99 lại tượng trưng cho việc anh chính thức về chung một nhà vào năm 1999 với bà xã Victoria. Con số 99 hiện tại cũng rất phù hợp với thương hiệu House 99 by David Beckham. Đây là một thương hiệu liên quan đến các sản phẩm dành cho tóc nam rất nổi tiếng của anh. 

Hình xăm con chim én 

Nhìn chung, tất cả các hình xăm David Beckham đều rất đẹp và không bị chồng chéo lẫn nhau. Cho dù đó là một hình xăm nghệ thuật phức tạp hay một hình xăm chữ viết nguệch ngoạc thì chúng đều hòa quyện và kết nối nhuần nhuyễn với nhau. Hình xăm chim én trên cánh tay của Beckham gợi nhớ đến trường cũ của anh và là một trong những hình xăm đầu tiên của anh. Nó không giống như hình xăm thiên thần hộ mệnh ở lưng mang 1 ý nghĩa sâu xa mà nó chỉ đơn giản gợi lại những kỉ niệm của tuổi trẻ.

Hình xăm con chim én
Hình xăm con chim én

Hình xăm bàn tay trái 

Trên tay Beckham là từ “Love – Tình yêu”, từ “Lead with Love – Dẫn dắt bằng tình yêu” và hai con én. Ở ngón tay cái bên phải của anh ấy là số “723”, đại diện cho số áo bóng đá của anh ấy.

Trên ngón trỏ của anh ấy là từ “seven – bảy” và trên ngón út của anh ấy là số “7” – thậm chí cũng là một từ liên quan đến con gái của anh ấy. Trên ngón tay đeo nhẫn của anh ấy có một bông hồng.

Hình xăm chữ số la mã VII

Sự nghiệp cầu thủ của David Beckham gắn liền với con số 7, đây là con số yêu thích của anh. Anh luôn chơi bóng thành công và tự tin khi mặc số áo này. Bởi vậy, hình xăm số la mã 7 trên cơ thể anh được hiểu với ý nghĩa đánh dấu sự nghiệp của David Beckham.

Như vậy bài viết trên đây của Keo Nha Cai IO đã giúp các bạn giải đáp ý nghĩa hình xăm David Beckham. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn nhé. Để cập nhật thông tin keo bong da c1, mời bạn đọc truy cập vào website Keonhacai IO mỗi ngày nhé!