Hướng dẫn download video TikTok mp3 với ứng dụng DownTik

download video TikTok mp3

Tiktok là một trong những mạng xã hội được giới trẻ yêu thích. Khi sử dụng ứng dụng này thì ngoài việc xem những video của người khác thì bạn có thể download video TikTok mp3 về máy để xem khi ofline. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách tải video Tiktok, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết dưới đây.

I. Giới thiệu về DownTik

Chắc hẳn, Tiktok không còn quá xa lạ với nhiều người. Hơn thế khi đây là mạng xã hội được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất hiện nay.

Mạng xã hội này ra mắt thị trường năm 2016 tại Trung Quốc với tên gốc là Douyin. Sau đó 1 năm, Titkok phiên bản quốc tế được ra mắt và nhanh chóng vượt mặt các mạng xã hội lúc khác về lượng người dùng.

Tiktok với rất nhiều tính năng thú vị chiều lòng người sử dụng như cắt ghép, chỉnh sửa, chèn nhạc với các hiệu ứng độc đáo cuốn hút. Bởi vậy nhu cầu download video TikTok mp3 về máy ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để có thể tải được những video có chất lượng tốt nhất, bạn nên dùng đến công cụ hỗ trợ DownTik. Đây là trang web tải video Tiktok được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi sự tương thích với cả điện thoại, máy tính nên mọi người có thể dùng bất cứ thiết bị nào để tải video xuống. Đồng thời, các tính năng tại đây đều miễn phí. Tức là bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản tiền nào khi muốn tải video.

II. Những ưu điểm khi tải video tiktok tại Downtik

Như đã chia sẻ, download video TikTok at Downtik.com là công cụ hỗ trợ người dùng tải video tiktok chỉ với một cú nhấp chuột với đường dẫn URL video cần tải. Bởi những ưu điểm nổi bật mà Downtik.com nhanh chóng trở thành ứng dụng download video TikTok mp3 được nhiều người yêu thích. Cụ thể, các ưu điểm như sau:

Số lượng video tiktok tải xuống không giới hạn: Nếu như các công cụ khác có giới hạn về số lần tải trong ngày, thì với DownTik bạn có thể download video TikTok mp3 bao nhiêu tùy thích.

download video TikTok mp3
Down Tik giúp bạn tải được nhiều video Tik Tok khá đơn giản

Chất lượng video tải về tốt: Thông thường những video tiktok khi tải về sẽ có chất lượng kém, hình ảnh mờ. Nhưng khi sử dụng Downtik để tải video, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh, âm thanh. Cụ thể, hình ảnh trong video luôn sắc nét so với bản gốc được tải lên.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí: Đây chính là lý do hấp dẫn khiến nhiều người sử dụng Downtik.com khi muốn tải video tiktok ko logo. Bạn sẽ được dùng hoàn toàn miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi muốn tải các video về máy.

Khi download video TikTok mp3 tại DownTik.com, bạn còn được hỗ trợ đăng tải hoặc chia sẻ sang mạng xã hội khác nhanh chóng như Facebook, Instagram… giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Tính bảo mật, thông tin người dùng được đảm bảo tốt nhất. Bởi toàn bộ quá khứ, lịch sử tải xuống của bạn sẽ không được hệ thống lưu trữ hay sao chép. Cho nên không ai biết được bạn tải những video nào, số lượng bao nhiêu.

III. Cách tải video Tiktok trên điện thoại

Với download video TikTok mp3 trên điện thoại bằng ứng dụng DownTik, bạn làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, sau đó lựa chọn video muốn tải về.

Bước 2: Tiếp đến, bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ (mũi tên cong màu trắng) phía bên phải màn hình, sau đó chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Bạn truy cập vào Downtik.com và dán đường liên kết đã sao chép vào khung. Sau đó bấm nút Download bên cạnh.

download video TikTok mp3
Trang chủ của DownTik mà bạn sẽ truy cập vào

Bước 4: Lựa chọn server video để tải về điện thoại. Đây là cách tải download video TikTok mp3 đơn giản và nhanh chóng.

IV. Cách tải video Tiktok bằng PC

Để download video TikTok mp3 bằng PC tại Downtik.com, bạn cũng thực hiện tương tự như với điện thoại. Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Tik Tok, sau đó tìm và lựa chọn video muốn tải xuống. Tiếp đến, bấm chọn biểu tượng Chia sẻ ở phía bên phải màn hình và bấm chọn Sao chép liên kết.

Lúc này, bạn mở trình duyệt web trên máy tính và truy cập vào DownTik.com. Dán liên kết đã sao chép vào khung nhập và bấm nút Download bên cạnh. Lúc này các tùy chọn tải video Tiktok sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn tải Server mình mong muốn là xong. Sau vài giây, bản video tiktok sẽ được tải xuống máy tính. Bạn chỉ việc vào mục Downloads trên máy tính là xem được video đó.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách download video TikTok mp3 không logo nhanh chóng và siêu tiện lợi. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về cách tải video Tiktok và sẵn sàng sử dụng DownTik.com khi có nhu cầu tải video tiktok về thiết bị của mình.